TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH TƯNG BỪNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 05/9/2023 trường mầm non Bắc Lệnh Thành Phố Lào Cai long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023-2024.

Về dự ngày hội có đồng chí Đỗ Tiến Đức – Chủ tịch hội khuyến học Thành phố Lào Cai, đồng chí Nguyễn Văn Đạt – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân Phường Bắc Lệnh, đại diện các ban ngành đoàn thể phường Bắc Lệnh, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh và các cháu học sinh của nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm phấn khởi, nhà giáo Phạm Thị Phượng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024 và đọc lời chào năm học mới.

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Văn Đạt thay mặt các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương đã ghi nhận những cố gắng của cô trò trong năm học 2022-2023 và đưa ra những định hướng chỉ đạo để nhà trường tiếp tục đạt nhiều thành tích trong năm học 2023-2024 và những năm tiếp theo. Đó là niềm vinh dự, tự hào cho cô trò trước thềm năm học mới.

Ngày khai giảng năm học mới thực sự là “Ngày hội đến trường của bé”, các bé được hòa mình vào những lời ca, những điệu múa và những trò chơi.

Kết thúc ngày hội, đại biểu cùng Ban giám hiệu nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh đã tham gia trồng cây lưu niệm.

“Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023- 2024 của trường mầm non Bắc Lệnh đã để lại cho các bé những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Tập thể nhà trường bước vào năm học mới với niềm tin gặt hái được nhiều thành công mới!

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng