Trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức tổng kết đợt thực tập sư phạm lớp CĐ21MN2

Ngày 04/4/2024, Trường mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức buổi tổng kết thực tập Sư phạm cho các em sinh viên lớp Cao đẳng GDMN K21 – Phân hiệu đại học Thái Nguyên tại Lào Cai, nhằm đánh giá những mặt mạnh và những mặt hạn chế trong công tác tổ chức, rút ra những bài học kinh nghiệm cho đợt thực tập các năm tiếp theo. Tham dự buổi tổng kết có nhà giáo Phạm Thị Phượng- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hiền – PHT; Giáo viên hướng dẫn và đông đủ các em sinh viên thực tập sư phạm tại nhà trường.

Trong quá trình thực tập sư pham tại nhà trường các em sinh viên luôn có tinh thần cầu tiến tìm tòi, nghiên cứu; Tiếp thu kinh nghiệm quý báu từ giáo viên hướng dẫn về giáo dục mầm non. Đồng thời biết lắng nghe, chia sẻ, học hỏi từ các bạn trong nhóm cũng như trong đoàn; chủ động, sáng tạo trong quá trình thực tập. Trong thời gian thực tập, sinh viên đã có nhiều cố gắng trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng sư phạm, khả năng giao tiếp và rèn luyện tác phong của người giáo viên mầm non tương lai. Tại buổi tổng kết, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hiền – PHT đã đánh giá nhận xét về các nội dung thực tập của các em. Kết quả thực tập của các em sinh viên được nhà trường đánh giá cao, với kết quả 16/16 sinh viên đạt loại giỏi.

Buổi tổng kết đợt thực tập sư phạm diễn ra trong không khí vui tươi và thắm đượm tình cô trò, đầy xúc động. Trong giờ phút chia tay ai cũng không muốn nói lên lời tạm biệt. Kết thúc đợt thực tập này các em sẽ quay lại trường để tiếp tục ôn luyện, trau dồi kiến thức với những điều bổ ích mà các em được học trên giảng đường để chuẩn bị cho đợt thi tốt nghiệp sau 3 năm ngồi trên giảng đường sư phạm.

Chúc các em sinh viên luôn tràn đầy sức trẻ, nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, luôn là người mẹ thứ hai của các con, tiếp tục cố gắng rèn luyện để đạt được kết quả thi tốt nghiệp thật cao trong năm học cuối.