HỘI THI “RING THE GOLDEN BELL” CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH

Thực hiện kế hoạch số 15/KHCM-MNBL ngày 18/09/2023 Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2023 – 2024. Trường Mầm non Bắc Lệnh xây dựng Kế hoạch Tổ chức Hội thi “Ring the golden bell”  cấp trường năm học 2023 – 2024.

Nhằm hình thành và phát triển năng lực giao tiếp, kỹ năng, ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ. Tạo sân chơi, bổ ích, lành mạnh, giúp trẻ được rèn luyện trí thông minh, tự tin, khả năng ghi nhớ và óc quan sát, tư duy của bản thân, giúp các con có cơ hội làm quen với Tiếng Anh và thêm yêu thích môn học này hơn.

Được sự nhất trí của PGD&ĐT thành phố Lào Cai, Đảng uỷ, chính quyền địa phương. Sáng ngày 04/04/2024 Trường Mầm non Bắc Lệnh phối hợp với trung tâm POPODOO tổ chức hội thi “Ring the golden bell” cấp trường cho gần 200 thí sinh đến từ các khối lớp 3, 4, 5 tuổi đang tham gia học tiếng anh tại trường.

Về phía nhà trường có  nhà giáo Phạm Thị Phượng – Bí thư Chi bộ – HT nhà trường – Trưởng ban giám khảo, nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng – Phó ban giám khảo cùng toàn thể các cô trong trường.

Trải qua các phần thi vô cùng hấp dẫn và hồi hộp của các thí sinh và khán giả, Hội thi đã tìm ra được các nhà vô địch đến từ các khối lớp: Chúc mừng các thí sinh: Phạm Diệu Tú trở thành nhà vô địch khối 5 tuổi; thí sinh: Vũ Quỳnh Anh trở thành nhà vô địch khối 4 tuổi; Thí sinh Nguyễn Hà Anh trở thành nhà vô địch khối 3 tuổi và rất nhiều bé đạt giải nhì, giải ba, giải khuyến khích.

Hội thi không chỉ đem lại cho các em những hiểu biết mới về kho tàng kiến thức của nhân loại mà còn giúp bé trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, giúp các trẻ biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng. Trên khuôn mặt rạng rỡ, chiến thắng của các bé nhận phần thưởng cuộc thi còn có niềm vui, sự tự hào của các bậc phụ huynh, sự thành công trong công tác tổ chức của Nhà trường và đặc biệt của cuộc thi là sự lan tỏa tinh thần ham học, ham rèn. Đặc biệt là tạo cơ hội cho các bé được thể hiện tài năng Tiếng Anh, rèn kỹ năng tư duy, kỹ năng nghe nói. Cuộc thi đã khép lại, nhưng tin chắc rằng tiếng chuông ấy vẫn còn đọng mãi trong tâm trí và để lại một dấu ấn đẹp trong lòng mỗi bé của trường MN Bắc Lệnh.

Một số hình ảnh hội thi