MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN TỪ  LỚP CAO CẤP CHÍNH TRỊ, HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA HỒ CHÍ MINH .

Chiều ngày 01/04/2024, trường Mầm non Bắc Lệnh rất vui mừng,  phấn khởi được đón các cô, các bác, các anh chị đến từ lớp Cao cấp Lý luận Chính trị, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đến thăm và có chương trình thiện nguyện dành cho các cháu học sinh trong nhà trường.

Đoàn thiện nguyện do PGS. TS. Trần Thị Thanh Thủy, Phó Viện trưởng Viện lãnh đạo học và Chính sách Công, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn cùng với 25 học viên lớp Cao cấp Lý luận Chính trị K74.A09 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Đón đoàn có nhà giáo Phạm Thị Phượng – Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hiền – PBTCB, PHT nhà trường; Bà Nguyễn Thị Hảo – Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ, cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em giáo sinh và 211 cháu học sinh.

Đại diện đoàn PGS. TS. Trần Thị Thanh Thủy, Phó Viện trưởng Viện lãnh đạo học và Chính sách Công, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã có lời động viên, chia sẻ đối với cô và trò trường mầm non Bắc Lệnh. Thay mặt đoàn PGS. TS. Trần Thị Thanh Thủy, đã trao tặng 05 xuất quà cho 5 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi xuất quà: 1.000.000 triệu đồng và tặng xuất quà trị giá trị giá 10.000.000 triệu đồng cho các cháu học sinh trường mầm non Bắc Lệnh để mua quà và đồ chơi, đồ dùng cho các bé.

Hoạt động thiện nguyện của đoàn đã đem lại nhiều niềm vui, phấn khởi đối với các cháu trường mầm non Bắc Lệnh, đặc biệt là các cháu có hoàn cánh khó khăn khi được nhận những món quà ý nghĩa, ấm áp, sẻ chia của đoàn.

Thay mặt nhà trường cũng như các cháu học sinh. Xin được cảm ơn Đoàn thiện nguyện lớp Cao cấp Chính trị Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã dành những tình cảm trân quý đối với các cháu trường mầm non Bắc Lệnh và xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đoàn. Chúc các cô, các bác, các anh chị trong đoàn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.  Cô và trò trường mầm non Bắc Lệnh sẽ cố gắng khắc phục khó khăn, chia ngọt sẻ bùi để gặt hái thêm nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Xứng đáng với sự quan tâm của các cô, các bác, các anh chị trong đoàn công tác. Nhà trường và các cháu mong nhận được sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ thường xuyên hơn nữa của các cô, các chú, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân cùng các nhà hảo tâm nhiều hơn nữa.