GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH

Sáng ngày 27/03/2024, trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức “Giải bóng đá mini trẻ mẫu giáo 5 tuổi năm học 2023-2024” với mục đích là tạo điều kiện để trẻ mẫu giáo 5 tuổi được luyện tập, giao lưu thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khỏe, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ. Phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng ở các lớp trong nhà trường. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ; giúp trẻ hăng say rèn luyện, góp phần duy trì và nâng cao sức khỏe và để lập thành tích chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3. Với sự tham gia của 2 đội bóng đến từ các lớp mẫu giáo 5 tuổi  A1 và  mẫu giáo 5 tuổi A2 của nhà trường.

Sau những ngày tập luyện của các con, dưới sự huấn luyện của các cô giáo cũng như phụ huynh đã đem đến cho các con những kỹ thuật cơ bản, giúp các con tự tin trên sân cỏ. Với lòng yêu bóng đá và sự quyết tâm dành chiến thắng, các cầu thủ nhí trường mầm non Bắc Lệnh đã thi đấu rất hăng say tạo nên sự thành công của giải bóng.

Kết quả: Đội nam  A1 đã giành chiến thắng trước đội nam A2 với tỉ số 4-0

Cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất là cầu thủ Bùi Bình An đến từ đội A1.

Cầu thủ xuất sắc nhất là cầu thủ Nguyễn Tất Thiên Khôi đến từ đội A2.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các con, góp phần tạo nên tinh thần yêu thể thao cho các con ngay từ nhỏ. Tạo không khí thi đua chào mừng ngày thể thao Việt Nam 27/3

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của giải