HỘI THI “ BÉ VỚI KĨ NĂNG SỐNG “ CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH.

Ngày 23,24/04/2024, Trường Mầm non Bắc lệnh phối hợp với trung tâm năng khiếu Dream Sky tổ chức hội thi “Bé với kĩ năng sống” năm học 2023-2024. Tham gia hội thi có sự góp mặt của cac thí sinh đến từ các khối 3-5 tuổi đang tham gia học kĩ năng sống tại trường. Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp trẻ thể hiện được năng khiếu của bản thân, kĩ năng xử lý các tình huống trong cuộc sống xung quanh trẻ giúp trẻ tự trau dồi kiến thức, kĩ năng sống để phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.Tạo cơ hội cho trẻ được thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn.Sau hai vòng thi vô cùng hồi hộp và hấp dẫn hội thi đã tìm ra được những bé xuất sắc nhất đến từ các khối lớp. Xin chúc mừng các bé: Nguyễn Tuấn Bách lớp 3 tuổi C1. Lê Phương Linh lớp 4 tuổi B1. Phạm Diệu Tú lớp 5 tuổi A1 là nhà vô địch cùng rất nhiều giải nhì,giải ba và giải khuyến khích.

Một số hình ảnh hội thi