EM YÊU CÁC SẮC MÀU DÂN TỘC

Lào Cai là mảnh đất có đông đồng bào dân tộc cùng sinh sống. Sự đa sắc màu đó đã tạo nên bức tranh văn hóa ấn tượng và một trong số đó là trang phục truyền thống. Những người đồng bào các dân tộc ở Lào Cai vẫn luôn tự hào, gìn giữ và tỏa sáng với trang phục truyền thống của dân tộc mình trong từng khoảnh khắc.

Thực hiện CV Số: 149/PGD&ĐT-CM TP, ngày 9 tháng 4 năm 2024. V/v phát động “Tuần lễ trang phục dân tộc” năm 2024 của PGD&ĐT TP Lào Cai. Trường Mầm non Bắc Lệnh cũng hưởng ứng “Tuần lễ trang phục dân tộc” năm 2024. Các em học sinh súng sính trong các bộ quần áo mang đậm bản sắc của dân tộc mình. Góp phần tôn vinh nét đẹp, giá trị văn hóa trang phục dân tộc, đồng thời cũng quảng bá, giới thiệu bản sắc văn hóa các dân tộc qua tranh pgucj tới bạn bè trong nước và quốc tế.