Họp cha mẹ học sinh đầu năm Tại trường mầm non bắc lệnh năm học 2023 – 2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, chiều ngày 12 – 13/9/2023, trường Mầm non Bắc Lệnh tổ chức họp cha mẹ học sinh đầu năm học, với sự có mặt của của 200 các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường và các đồng chí giáo viên phụ trách lớp.

Tại cuộc họp, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã thông báo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024 như sau:
Quy mô 06 lớp mẫu giáo/200 học sinh, trong đó: 02 lớp MG 3 tuổi = 45 học sinh; 02 lớp MG 4 tuổi = 79 học sinh; 02 lớp MG 5 tuổi = 76 học sinh. 100% trẻ được an toàn thể chất và tinh thần, không có bạo hành trẻ, không có bạo lực học đường, 100% trẻ nhận thức đạt yêu cầu trở lên, trẻ phát triển bình thường về cân nặng 95%, trẻ phát triển bình thường về chiều cao 97%, 100% cán bộ giáo nhiên nhân viên trong nhà trường không vi phạm đức nhà giáo, vi phạm quy chế chuyên môn và các quy định của pháp luật.

Về công tác XHHGD các khoản thu dịch vụ để phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục: Các khoản thu, chi phục vụ trực tiếp người học: Tiền điện điều hòa, bình nóng lạnh, tiền nước. tiền đồ dùng học sinh bán trú, tiền thuê cấp dưỡng, hoạt động trải nghiệm, tiền làm quen với tiếng Anh, tiền ăn trưa tại trường, cho trẻ học các môn năng khiếu,  mua vật liệu tự làm đồ dùng đồ chơi trang trí nhóm lớp….

Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, 100% CBGVNV nhà trường hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành ngay từ đầu năm học. CBGVNV nhà trường đã tích cực tham gia các chương trình ủng do các tổ chức phát động như: ủng hộ, tặng quà cho các đ/c GV,NV có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chủ đề năm học “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” trên cơ sở các giá trị “Đoàn kết – kỷ cương – sáng tạo, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”.  Nội dung tạo chuyển biến, chỉ đạo điểm của nhà trường: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, giáo dục STEAM, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ. Thực hiện tốt mô hình “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc”. Tiếp tục phối hợp với cha mẹ trẻ triển khai, hướng dẫn cách nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ tại gia đình, tạo môi trường giáo dục an toàn cho trẻ được 3 chữ yên “Trẻ em yên vui, thầy cô yên tâm và cha mẹ yên lòng”
Buổi họp diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và nhận được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao của các các bậc cha mẹ học sinh với các nội dung triển khai của nhà trường cũng như của lớp. Trong buổi họp, các bậc cha mẹ học sinh bày tỏ sự tin tưởng, nhất trí cao với mục tiêu, quan điểm giáo dục cũng như đồng thuận với việc triển khai các hoạt động của nhà trường, của lớp trong năm học vừa qua cũng như năm học 2023 – 2024.

Trong buổi họp các lớp cũng nhận được những ý kiến đóng góp rất chân tình, quý báu với mong muốn của các bậc cha mẹ học sinh sẽ kết hợp cùng nhà trường, lớp làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.