HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 254-KH/TU, ngày 28/7/2023 của Thành uỷ Lào Cai về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trên địa bàn thành phố Lào Cai năm 2023; Kế hoạch số 100-KH/ĐU, ngày 04 tháng 8 năm 2023 của Đảng uỷ phường Bắc Lệnh về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi trên địa bàn phường Bắc Lệnh năm 2023. Nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức kĩ năng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ bí thư chi bộ. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỉ niệm 65 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2023). Hôm nay, ngày 30/08/2023, Đảng uỷ phường Bắc Lệnh long trọng tổ chức hội thi ‘Bí thư chi bộ giỏi năm 2023”

Đến dự với hội thi có đ/c Đoàn Văn Ngàn – Uỷ viên ban thường trực thành uỷ, Chủ tịch uỷ ban MTTQVN thành phố Lào Cai cùng các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Bắc Lệnh.

Tham dự Hội thi có Đ/c Phạm Thị Phượng bí thư Chi Bộ trường Mầm non Bắc Lệnh cùng 14 đ/c bí thư các Chi bộ thuộc Đảng ủy Phường Bắc Lệnh.

Tại cuộc thi, mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi là: Thi trắc nghiệm kiến thức nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng và thi nghiệp vụ chi bộ và xử lý tình huống.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức Hội thi,  tất cả các thí sinh đều có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc và thực hiện tốt các phần thi, đề xuất nhiều giải pháp và giải quyết được nhiều tình huống có thể xảy ra tại chi bộ. Đây cũng là dịp để các đồng chí Bí thư chi bộ khẳng định năng lực lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lí luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng cơ sở. Củng cố niềm tin của cán bộ đảng viên và Nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. Đẩy mạnh tuyên truyền, thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các đ/c bí thư tham gia hội thi. Hội thi đã lựa chọn được 04 đ/c tiêu biểu xuất sắc trong hội thi tiếp tục tham gia hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp thành phố năm 2023.

một số hình ảnh của hội thi

(T/g: Thu Trang)