HÂN HOAN NGÀY TỰU TRƯỜNG

Thực hiện Quyết định số 1916/QĐ-UBND ngày 07/8/2023 của UBND tỉnh Lào Cai, Quyết định ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2023 -2024 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Lào Cai;

Ngày 28/8/2023 trường Mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức đón trẻ tựu trường trong không khi vui tươi phấn khơi, hân hoan chào đón năm học mới.

Trong ngày đầu năm học mới, Ban giám hiệu nhà trường đã cùng giáo viên các lớp hướng dẫn phụ huynh đưa trẻ vào lớp, động viên, khuyến khích trẻ, tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, hứng khởi bước vào năm học mới.

Tại các lớp, với sự chuẩn bị chu đáo của cô giáo, các hoạt động cho trẻ làm quen cô và các bạn, hướng dẫn trẻ nội quy và tham gia các hoạt động của lớp đã được các bé hưởng ứng tích cực.

Qua những ngày hè, với sự trưởng thành hơn về cả thể chất và tinh thần cùng với những bài học mới sẽ được cùng các cô khám phá, năm học 2023 – 2024 tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường sẽ nỗ lực hết sức để mang đến cho các con những gì tốt đẹp nhất, để mỗi ngày đến ngôi trường mầm non Bắc Lệnh thực sự sẽ là 1 ngày vui và hạnh phúc của các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé trong ngày tựu trường