TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2018

Thực hiện công văn số 365 của Phòng Giáo dục và Đào Thành Phố Lào Cai về việc tổ chức tết trung thu năm 2018, sáng ngày 21/9/2018  trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức chương trình “Bé vui Trung thu” cho các bé trong toàn trường.

Hòa chung với không khí vui tươi, rộn ràng của Tết Trung thu, đúng 8h00’ sáng ngày 21/9/2018 (tức ngày 12/8/2018 âm lịch), Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai đã tổ chức chương trình “Bé vui Trung thu” cho các cháu học sinh của nhà trường.

Hình ảnh toàn trường trong ngày tết trung thu

Đến dự và động viên các cháu học sinh có các cô, các bác đại diện cho các tổ chức đoàn thể của phường Bắc Lệnh, các ông, bà tổ trưởng dân phố trên địa bàn, các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh, hơn 100 bậc phụ huynh và 215 cháu học sinh của nhà trường.
           Sự chuẩn bị chu đáo, khéo léo của các cô giáo để có mâm ngũ quả đón chị Hằng, chú Cuội và sự bài trí sinh động của sân khấu đã tạo lên một không gian hấp dẫn và ấm áp, thu hút trẻ tham gia chương trình “ Bé vui Trung thu”.
           Mở màn chương trình, các bé trong những trang phục rực rỡ sắc màu, tay cầm lồng đèn tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, múa lân rộn ràng “Rước đèn dưới trăng”, “Lên thăm chú cuộị” cùng sự diễn xuất khéo léo, sinh động trong vai Chị Hằng của cô giáo Trần Thị Tươi, vai Chú Cuội của cô giáo Lương Thị Thu Trang đã làm cho không khí của Chương trình vui nhộn, gương mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi, hào hứng, hồn nhiên trông thật đáng yêu.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghê, múa sư tử

Trong chương trình “Bé vui Tết Trung thu” năm nay, các bé trường mầm non Bắc Lệnh được đón nhận những món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cô, các bác từ UBND phường Bắc Lệnh, Công ty TNHH MTV Apatits Việt Nam. Đặc biệt là sự quan tâm dành cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Ngân hàng Agribank Cam Đường đã tặng 10 xuất quà cho các cháu học sinh khó khăn với 100.000đ/cháu = 1.000.000đ; Tập thể CBGVNV nhà trường cũng tặng 06 xuất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với 100.000đ/ cháu = 600.000đ.  Tuy giá trị vật chất của món quà chưa được lớn, song với mong muốn tất cả các bé trong trường đều được đón Tết Trung thu trọn vẹn, ấm áp và đầy ý nghĩa thì đây là một món quà có giá trị tinh thần không nhỏ.

Hình ảnh các bé có hoàn cảnh khó khăn nhận quà tết trung thu

Các bé được phá cỗ thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chơi những trò chơi thú vị cùng chị Hằng – Chú Cuội. Chương trình đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, và tràn ngập ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động Lễ hội được tổ chức tại nhà trường, đem lại sự hứng khởi cho các cháu học sinh để tiếp tục tham gia hiệu quả các hoạt động giáo dục của nhà trường.