Trường mầm non Bắc Lệnh – TP Lào Cai Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 198-KH/TU ngày 20/11/2018 của Thành ủy Lào Cai  về tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng”, chiều ngày 03/12/2018 tại Hội trường Trường Mầm non Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai đã diễn ra buổi học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám BCH TW Đảng khóa XII đến toàn thể đảng viên trong chi bộ nhà trường.
            Buổi sinh hoạt chuyên đề học tập quán triệt, tuyên truyền có sự tham gia của Ban chi ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
            Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Đào Thị Hiền Anh- Phó Bí thư chi bộ thay mặt Ban chi ủy chi bộ đã triển khai đầy đủ, rõ ràng các nội dung trong nghị quyết. Đồng chí đã tập trung, làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cốt lõi trong nghị quyết. Trong đó có mục tiêu quan trọng là Đưa Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh; đạt cơ bản các tiêu chí về phát triển bền vững kinh tế biển; hình thành văn hóa sinh thái biển, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu, nước biển dâng… Và một số chủ trương lớn và khâu đột phá đều liên quan đến phát triển kinh tế biển, vùng biển dựa trên các lợi thế và điều kiện tự nhiên hiện có nhằm nâng cao đời sống nhân dân, xây dựng văn hóa biển, xã hội gắn bó, thân thiện với biển… đồng thời đưa ra một số giải pháp chủ yếu để thực hiện các chủ trương đã đưa ra.
             Bên cạnh đó, đồng cũng đưa đến cho toàn thể hội nghị cái nhìn đa chiều về các lĩnh vực được quán triệt trong nghị quyết lần này của TW.
Sau khi nghe đồng chí Đào Thị Hiền Anh trình bày về những điểm mới, những cải cách của Nghị quyết Trung ương 8, khóa XII, toàn thể đảng viên trong chi bộ đã nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của Nghị quyết đối với sự phát triển bền vững của đất nước, tác động trực tiếp tới mỗi cơ quan, đơn vị, đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân.

Một số hình ảnh:

Hình ảnh 1: Đồng chí Đào Thị Hiền Anh- Phó Bí thư chi bộ- Phó HT hà trường triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề Học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, BCH TW Đảng khóa XII

Hình ảnh 2: Toàn thể đảng viên trong chi bộ nghiêm túc sinh hoạt chuyên đề Học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, BCH TW Đảng khóa XII.