Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai tổ chức hội thi rung chuông vàng lần thứ 2 năm học 2018-2019 của lớp mẫu giáo 4 tuổi B2 .

Tuần 3 tháng 2 năm 2019, Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai tiếp tục tổ chức “Rung chuông vàng tiếng Anh” với sự tham gia của 32 cháu học sinh lớp mẫu giáo 4 tuổi B2.
Đồng hành và dẫn chương trình cùng các thí sinh là cô giáo Trần Hồng Tươi ; cô giáo Hồng Ánh giáo viên dạy tiếng Anh – người trực tiếp đưa ra các câu hỏi tiếng Anh cho các bé, cùng vơi đó là sự có mặt của 4 thành viên trong ban giám khảo và 2 giáo viên phụ trách lớp cùng tham gia phần trò chơi cứu trợ.
Mở đầu chương trình là màn đồng diễn tiếng Anh với bài The pinochio rất sôi động
Tham gia hội thi các con chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra hình ảnh nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh các chủ đề  trường mầm non, chủ đề bản thân, động vât, thực vật  trải qua 15 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Với sự phấn khởi, các bé vượt qua các câu hỏi, nhiều bé căng thẳng rời sàn thi đấu nhưng các cô giáo khéo léo đã cứu trợ các bé bằng trò chơi ném bóng qua đầu và bắt bóng để đưa 14 bé bị loại được quay trở lại hội thi “Rung chuông vàng”
Sau 2 vòng thi đấu ban tổ chức hội thi phải sử dụng 5 câu hỏi phụ Tiếng anh kết thúc hội thi rung chuông vàng thành công đã tìm ra 1 gương mặt xuất sắc nhất được “Rung Chuông vàng đó là bé Phạm Bảo Vy.
Hội thi đã  để lại những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Các bé khởi động trước khi trả lời câu hỏi của ” Rung chuông vàng”

Các bé trả lời câu hơi của chương trình

Hai cô giáo tham gia cứu trợ

Các bé trả lời câu hỏi phụ

Cô Nguyễn Thị Hải Yến trao vòng nguyệt quế cho bạn chiến thắng