SÔI ĐỘNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm
2019 của Ban Chấp Hành  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bắc Lệnh. Kế hoạch tổ chức các hoạt động tháng thanh niên. Chi Đoàn trường mầm non Bắc Lệnh – phường Bắc Lệnh- Thành Phố Lào Cai  phối hợp với  Đoàn thanh niên phường Bắc Lệnh tổ chức ra quân thực hiện chương trình “Ngày Chủ nhật xanh”. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động       “Người dân thành phố không xả rác ra đường”; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố trong việc tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng Thành phố Lào Cai.
           Đúng 7h30 sáng ngày 10/3/ 2019, chương trình diễn ra tại tổ 6 phường Bắc Lệnh- Thành phố Lào Cai với sự tham gia của 60 đoàn viên, trong đó chi đoàn trường mầm non Bắc Lệnh tham gia đủ 5/5 đoàn viên. Các đoàn viên mang trên mình màu áo xanh hi vọng của thanh niên với các hoạt động thiết thực như: phát cỏ tả ly, đổ đất đá kè dọc đường nhằm giữ cho con đường sạch sẽ và vững chắc.
            “Ngày chủ nhật xanh” như một bức thông điệp của đoàn viên chi đoàn trường mầm non Bắc Lệnh  nói riêng và tuổi trẻ Thành phố Lào Cai nói chung gửi đến bà con Nhân dân. Tin tưởng và mong muốn rằng: từ phong trào sẽ góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân; đồng thời huy động đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh xanh – sạch – đẹp.
             Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động trong chương trình “ Ngày chủ nhật xanh”

Bí thư chi đoàn: Nguyễn Thanh Thùy tham gia ngày chủ nhật xanh

Các đoàn viên công đoàn của chi đoàn trường MN Bắc Lệnh