Hội thi: “Rung chuông vàng tiếng anh” Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai

Rung chuông vàng Tiếng Anh là một sân chơi bổ ích hàng tuần của trẻ tại trường mầm non Bắc Lệnh.
Ngày 18 tháng 10 năm 2018. Trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức hội thi “rung chuông vàng tiếng anh” lần thứ 3 với sự tham gia của 29 thúy sinh đến từ lớp mẫu giáo 5 tuổi A3.
Đồng hành cùng các thí sinh là cô giáo Trần Hồng Tươi – người dẫn chương trình; cô giáo Hồng Ánh giáo viên dạy tiếng Anh – người trực tiếp đưa ra các câu hỏi tiếng Anh cho các bé và 2 giáo viên phụ trách lớp cùng tham gia phần trò chơi cứu trợ.
Mở đầu chương trình là màn đồng diễn tiếng Anh với bài The pinochio rất sôi động.
Xoay quanh 15 câu hỏi trong chủ đề trường mầm non – bản thân. Các bé bước vào hội thi với tình thần phấn khởi, bình tĩnh, tự tin. Các bé vượt qua các câu hỏi, căng thẳng, nhiều bé rời sàn thi đấu nhưng các cô giáo đã cứu trợ các bé bằng trò chơi “ Chuyển trứng” để đưa 20 bé bị loại được quay trở lại hội thi “Rung chuông vàng”

Hình ảnh cô giáo đang chơi trò chơi cứu trợ cho các con tại hội thi rung chuông vàng

Sau 2 vòng thi đấu ban tổ chức hội thi phải sử dụng 5 câu hỏi phụ Tiếng anh để tìm ra thúy sinh xuất sắc nhất của hội thi. Kết thúc hội đã tìm ra 1 gương mặt xuất sắc nhất được “Rung chuông vàng Tiếng Anh đó là bé Cao Phương Nhã Khanh

Hội thi lần này thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ của các em, các bậc phụ huynh, các cô giáo, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường.