PHÒNG GIÁO DỤC THÀNH PHỐ LÀO CAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ PHỐI HỢP NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ NĂM 2018

Chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018). Nhằm động viên khích lệ tinh thần đời sống cho cán bộ giáo viên, nhân viên trên địa bàn  thành phố Lào Cai năm 2018, đồng thời tiếp tục thúc đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai đã đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ  với sự tài trợ của Công ty  du lịch quốc tế Bình Minh.
          Các trận đấu diễn ra tại Trường Tiểu học Nam Cường thành phố Lào Cai từ ngày ngày  10-11/11/2018. Tham gia  giải  có 17 xã phường trong địa bàn thành phố Lào Cai với  170 vận động viên tham gia  đặc biệt các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần  thể thao đoàn kết, trung thực rất  nhiệt tình, hăng say được ban tổ chức đánh giá rất cao tiêu biểu như các đội xã Tả Phời, Phường Duyên Hải, xã Hợp Thành, phường Cốc Lếu, Bắc Lệnh… .
Sau hai ngày thi đấu hết mình, kết thúc giải bóng chuyền hơi nam nữ  ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng trong đó : 01 giải Nhất cho đội xã Tả Phời, 01 giải  Nhì cho đội Phường Duyên Hải,02 giải Ba cho đội Xã Hợp Thành và phường Bắc Lệnh, 04 giải khuyến khích cho các đội Cốc Lếu, Bình Minh, Nam Cường và đội Cựu giáo chức, giải chuyên đề cho các vận động viên của đội Hội cựu giáo chức và 01 giải hoa khôi bóng chuyền cho đội Tả Phời . Giải bóng chuyền hơi nam nữ  đây là một hoạt động duy trì thường xuyên nhằm chăm lo cho đời sống, văn hóa tinh thần cho cán bộ giáo, viên nhân viên  trên địa bàn thành phố Lào Cai và đây cũng là món ăn cổ vũ tinh thần không thể thiếu giúp cán bộ giáo viên, nhân viên  có động lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh trong giải thi đấu bóng chuyền hơi

Các đội nhận cờ lưu niệm

Giải nhất đội Tả Phời

Giải nhì đội Duyên Hải