TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC THỰC TẬP SƯ PHẠM
NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 07/4/2018, tại trường mầm non Bắc Lệnh- thành phố Lào Cai, Ban chỉ đạo thực tập của nhà trường đã tiến hành tổng kết công tác thực tập sư phạm tập trung năm học 2017-2018 với sự tham gia của Ban chỉ đạo thực tập Trường MN Bắc Lệnh cùng toàn các đồng chí giáo viên hướng dẫn thực tập và 16 giáo sinh CĐSP năm thứ 2 thuộc các lớp CĐ16MN1, CĐ16MN2, CĐ16MN3 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tham gia thực tập tại trường.
Tại buổi tổng kết, cô Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban chỉ đạo TT đã đánh giá kết quả chỉ đạo TT trong thời gian thực tập 3 tuần (từ ngày 19/3/2018 đến 06/4/2018) của Ban chỉ đạo cũng như kết quả đã được của các em giáo sinh. Với kết quả khả quan 100% giáo sinh đạt khá giỏi, trong đó: 6/16 em đạt kết quả xếp loại giỏi, 10/16 em đạt kết quả khá, các em cũng được Ban chỉ đạo TT ghi nhận sự cố gắng học hỏi chuyên môn nghiệp vụ, ý thức tổ chức kỷ luật cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ thực tập. Ngoài ra, các em có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện các hoạt động ngoại khóa của nhà trường: Tham gia lao động cải tạo cảnh quan cho nhà trường, tổ chức cho trẻ tham quan
          Trong buổi tổng kết, em Trần Thị Bích Phương – Trưởng đoàn thực tập, đã thay mặt 16 bạn giáo sinh lên tặng quà lưu niệm cho nhà trường, chia sẻ những cảm xúc trong quá trình tham gia thực tập tại nhà trường, cảm ơn sự giúp đỡ của Ban chỉ đạo TT nhà trường đã tạo điều kiện cho các em hoàn thành nhiệm vụ của mình.
          Với kết quả khả quan từ sự nỗ lực của các em, hy vọng các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và các đợt thực tập tiếp theo.

Một số hình ảnh trong  buổi tổng kết

Cô Nguyễn Thi Hải Yến- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả chỉ đạo thực tập.

Em Trần Thị Bích Phương – Trưởng đoàn thực tập tặng quà lưu niệm BGH nhà trường.