Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai tổ chức hội thi rung chuông vàng lần thứ 2 năm học 2018-2019 với sự tham gia của lớp mẫu giáo 5 tuổi A 2 .

Tuần 2 tháng 10 năm 2018, Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai tiếp tục tổ chức “Rung chuông vàng tiếng Anh” với sự tham gia của 30 cháu học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi A2.
Đồng hành cùng các thí sinh là cô giáo Trần Hồng Tươi – người đẫn chương trình; cô giáo Hồng Ánh giáo viên dạy tiếng Anh – người trực tiếp đưa ra các câu hỏi tiếng Anh cho các bé và 2 giáo viên phụ trách lớp cùng tham gia phần trò chơi cứu trợ.
Mở đầu chương trình là màn đồng diễn tiếng Anh với bài The pinochio rất sôi động
      Tham gia hội thi các con không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, các con luôn đưa ra hình ảnh nhanh chóng giành được quyền rung chuông vàng. Trải qua các câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề  trường mầm non, chủ đề bản thân trải qua 18 câu hỏi trên nhiều lĩnh vực. Với niềm vui hân hoan, phấn khởi, các bé vượt qua các câu hỏi, căng thẳng nhiều bé rời sàn thi đấu nhưng các cô giáo khéo léo đã cứu trợ các bé bằng trò chơi ném bóng qua đầu và bắt bóng để đưa 22 bé bị loại được quay trở lại hội thi “Rung chuông vàng”
Sau 2 vòng thi đấu ban tổ chức hội thi phải sử dụng 5 câu hỏi phụ Tiếng anh kết thúc hội thi rung chuông vàng thành công đã tìm ra 1 gương mặt xuất sắc nhất được “Rung Chuông vàng đó là bé Hoàng Minh Lâm.
Hội thi đã  để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình.
             Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: