LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH- THÀNH PHỐ LÀO CAI

16h00’ ngày 30/10/2018, tại chi bộ Trường mầm non Bắc Lệnh thuộc Đảng bộ Phường Bắc Lệnh – TP Lào Cai đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thanh Thùy, sinh ngày 21/5/1988.
                Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Bắc Lệnh; đại diện cho quần chúng ưu tú của đoàn viên công đoàn nhà trường có đồng chí Nguyễn Thu Trang; 11/11 đảng viên chĩnh thức của chi bộ cũng có mặt đầy đủ.
               Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ nhà trường thay mặt Ban chi ủy lên đọc Quyết định số 1497-QĐ/TU ngày 10/10/2018 của Thành ủy Lào Cai, Quyết định kết nạp đảng viên của quần chúng Nguyễn Thanh Thùy trước sự chứng kiến của đại biểu và toàn thể đảng viên tại buổi Lễ.

Đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thanh Thùy đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của các vị đại biểu và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ đã thay mặt chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đồng chí Đào Thị Hiền Anh – Phó Bí thư chi bộ giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thanh Thùy.
               Tại Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Tiến Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Bắc Lệnh đã ghi nhận những cố gắng trong thời gian qua của chi bộ Trường mầm non Bắc Lệnh, đặc biệt là công tác phát triển đảng viên và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho chi bộ trong công tác bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thanh Thùy trở thành đảng viên chính thức; phát huy sức mạnh đoàn kết nội bộ và tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng viên để tăng cường năng lực lãnh đạo của Đảng.

Đại diện cho quần chúng ưu tú, đồng chí Nguyễn Thu Trang đã lên phát biểu cảm tưởng, đánh giá cao về sự phấn đấu của đồng chí Nguyễn Thanh Thùy, niềm tin về Đảng cộng sản Việt Nam và mong muốn phấn đấu rèn luyện bản thân để sớm được đứng trong hàng ngũ của đảng.
              Lễ kết nạp đảng viên được bế mạc trong không khí nghiêm trang của nền nhạc Quốc ca, Quốc tế ca.