RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH LÀ SÂN CHƠI CHO TRẺ MẦM NON BẮC LỆNH

Rung chuông vàng  tiếng Anh năm học 2018-2019 của Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai đã được khởi đầu với 37 gương mặt ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi A1. Tham gia chương trình, các bé rất háo hức và tự tin bước lên sàn thi đấu với tuần thi đầu tiên.

Hình ảnh trẻ ngồi trên sàn thi đấu

Đây là một trong những hoạt động vui học giúp trẻ củng cố lại những kiến thức đã học trong mỗi tuần, mỗi một chủ đề và mang lại cho trẻ một sân chơi trí tuệ, tạo động lực giúp trẻ ngày càng tự tin, năng động, mạnh dạn trong giao tiếp và yêu thích tiếng Anh
           Tại Hội thi, không chỉ các bé mầm non cảm thấy thích thú mà nhiều phụ huynh cũng cảm thấy phấn khởi,  yên tâm khi con mình được thỏa sức vui học, thi tài năng tiếng Anh thông qua những hoạt động vui chơi bổ ích này.
             Sau thời gian thi đấu đầy hấp dẫn được sự cứu trợ của 2 cô giáo chủ nhiệm lớp A1.Bạn Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại sàn thi đấu và trả lời được 15 câu hỏi xuất sắc của chương trình, đem lại cho mình chiếc vòng nguyệt quế và được “Rung chuông vàng”

Bạn Nguyễn Tuấn Anh được tặng vòng nguyệt quế và được “Rung chuông vàng”

Có thể nói đây là một sân chơi bổ ích hàng tuần của trẻ tại Trường mầm non Bắc Lệnh, giúp các bé được cọ sát khả năng lĩnh hội tiếng Anh của mình, đồng thời giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm nghiệm chất lượng cho trẻ làm quen tiếng Anh của nhà trường. Điều đó khẳng định sự đổi mới của nhà trường trong việc công khai chất lượng giáo dục.