RỘN RÀNG VUI  TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, Chiều ngày 28/9/2023, trường MN Bắc Lệnh sôi nổi tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2023. Chương trình đã mang đến cho các bé chuỗi hoạt động ý nghĩa về ngày Tết.

Trung Thu là một ngày tết có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các bé háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng. Đây là cơ hội để các bé thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các bé hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã gắn kết tình cảm  thương yêu, gắn bó của các cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các bé nhân ngày tết truyền thống của dân tộc.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Bắc Lệnh; Các đơn vị, cơ quan đóng trên địa bàn phường, cùng với sự chung tay của các bậc phụ huynh. Trường Mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức cho các  bé một ngày tết trung thu với nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi, hấp dẫn, bổ ích và giàu tính truyền thống.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các cô cùng phụ huynh, Chương trình “Vui tết Trung Thu” diễn ra tốt đẹp. Chương trình đã khép lại và mang đến cho các bé những trải nghiệm và những câu chuyện ý nghĩa cũng như nhiều niềm vui trên khuôn mặt của bé, sự hài lòng từ phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của các bé trường mầm non Bắc Lệnh vui tết trung thu năm 2023.