HỘI THI TÀI NĂNG NHÍ CẤP TRƯỜNG- NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH –
HỘI THI TÀI NĂNG NHÍ CẤP TRƯỜNG- NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, vừa qua Trường mầm non Bắc Lệnh – Thành phố Lào Cai đã phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức Hội thi Tài năng nhí năm học 2017-2018.

Đến dự Hội thi Tài năng nhí của nhà trường, có đồng chí Cao Thị Thanh Hân- Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; đồng chí Hoàng Thị Hải Anh- chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố. Đến cổ vũ Hội thi còn có rất nhiều các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố và đông đảo các bậc phụ huynh của nhà trường.
Tham gia Hội thi có 4 đội thi đến từ các lớp mẫu giáo 4 tuổi, 5 tuổi của nhà trường, các đội thi mang đến cho người xem các phần thi đầy ngộ nghĩnh, thông minh, khéo léo và duyên dáng. Hội thi đã góp phần rất lớn giúp trẻ phát triển năng lực và phẩm chất, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp và khả năng vượt trội của mình.

Sau ½ ngày làm việc, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất phần thi tài năng cá nhân cho bé Ngô Ngọc Minh Anh- lớp 5 tuổi A2, Giải Nhất đồng đội cho đội thi lớp A1, Giải Nhì cho đội lớp 4 tuổi B1. Hai đội đạt đồng giải Ba là 02 lớp MG 5 tuổi A2 và 4 tuổi B2.

Thông qua Hội thi góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia phối hợp của các bậc cha mẹ, cộng đồng nhằm tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chung tay chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Tags: TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH – HỘI THI TÀI NĂNG NHÍ CẤP TRƯỜNG- NĂM HỌC 2017-2018 Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018
, vừa qua Trường mầm non Bắc Lệnh – Thành phố Lào Cai đã phối hợp cùng các bậc phụ huynh tổ chức Hội thi Tài năng nhí năm học 2017-2018. Đến dự Hội thi Tài năng nhí của nhà trường
, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thành phố và đông đảo các bậc phụ huynh của nhà trường. Tham gia Hội thi có 4 đội thi đến từ các lớp mẫu giáo 4 tuổi
, 5 tuổi của nhà trường
, các đội thi mang đến cho người xem các phần thi đầy ngộ nghĩnh
, thông minh
, mạnh dạn
, tự tin trong giao tiếp và khả năng vượt trội của mình. Sau ½ ngày làm việc
, Giải Nhất đồng đội cho đội thi lớp A1
, Giải Nhì cho đội lớp 4 tuổi B1. Hai đội đạt đồng giải Ba là 02 lớp MG 5 tuổi A2 và 4 tuổi B2. Thông qua Hội thi góp phần tuyên truyền và nâng cao nhận thức
, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia phối hợp của các bậc cha mẹ
, cộng đồng nhằm tạo sự thống nhất giữa nhà trường
, gia đình và xã hội cùng chung tay chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.