Gặp mặt Đoàn thực tập năm học 2017-2018 tại trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2018, Trường mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức gặp mặt Đoàn giáo sinh thực tập gồm 17 em sinh viên hệ Cao đẳng SPMN (CĐ16 MN1,2,3) năm thứ 2 để thực hiện công tác thực tập sư phạm tập trung năm học 2017-2018 với thời gian 03 tuần từ ngày 19 tháng 3 đến ngày 07 tháng 4 năm 2018.
Đồng chí Phạm Quốc Ngưu – Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh thay mặt cho lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến động viên và chia sẻ với các em giáo sinh về đặc điểm tình hình nổi bật của địa phương.

Đồng chí Phạm Quốc Ngưu – Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh

Tại buổi gặp mặt, các em giáo sinh được cô Nguyễn Thanh Thùy – giáo viên lớp MG 4 tuổi B1 chia sẻ về kinh nghiệm để trở thành người giáo viên dạy giỏi, cô Bùi Thị Hoa Hồng – GV chủ nhiệm lớp MG 5 tuổi A1 chia sẻ kinh nghiệm về giáo viên phụ trách lớp giỏi. Ngoài việc triển khai kế hoạch thực tập, cô Nguyễn Thị Hải Yến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã dặn dò giáo sinh cần quan tâm như: Thực hiện tốt các quy định về an toàn giao thông, thực hiện nội quy của nhà trường, văn hóa trang phục, văn hóa giao tiếp với phụ huynh, với học sinh với CB, GV, NV nhà trường; đặc biệt là việc rèn luyện tác phong sư phạm, kĩ năng kiềm chế cảm xúc, ngôn ngữ ứng xử với trẻ.

Cô Nguyễn Thanh Thùy – giáo viên lớp MG 4 tuổi
Bên cạnh đó, các em cũng được mạnh dạn trao đổi về các vấn đề các em còn khó khăn, bỡ ngỡ, tâm tư nguyện vọng trong công tác thực tập sắp tới tại trường, tự tin thể hiện những tài năng, năng khiếu của mình góp phần tạo không khí đầm ấm, vui tươi của buổi gặp mặt.

Qua buổi gặp mặt thân mật, đầm ấm đã giúp các em giáo sinh tự tin để tham gia công tác thực tập tại nhà trường, hứa hẹn thành công của mùa thực tập năm học 2017-2018.