Giao hữu bóng đá U5 tuổi cụm vành đai II – TP Lào Cai

Vừa qua, tại Trường mầm non Bắc Lệnh, cụm vành đai chất lượng II đã tổ chức giao lưu bóng đá U5 tuổi giữa các trường trong cụm.

Trong 3 ngày từ 28 đến 30 tháng 01 năm 2017, với thời tiết khá lạnh nhưng tại sân bóng mi ni của Trường mầm non Bắc Lệnh- Thành phố Lào Cai đã nóng lên bởi các trận đấu của các cầu thủ nhí U5 tuổi đến từ các trường cụm vành đai chất lượng II thành phố Lào Cai đó là: Trường MN Ánh Hồng, MN Bắc Lệnh, MN Nam Cường, MN Thống Nhất, MN Vạn Hòa, MN Lào Cai.

Các trận đấu vòng loại giữa: MN Bắc Lệnh – MN Vạn Hòa; MN Ánh Hồng – MN Nam Cường, MN Thống Nhất – MN Lào Cai đã lựa chọn được 03 đội vào chung kết: MN Bắc Lệnh – MN Nam Cường – MN Lào Cai.

Qua các trận đấu giữa các đội đã gây được niềm tin, sự phấn khởi và khí thế của các cổ động viên bởi tinh thần chiến đấu cao thượng và kĩ năng vận động khéo léo, ăn ý của các cầu thủ nhí. Một số cầu thủ nhí đã gây được ấn tượng sâu sắc với các cổ động viên như: Cầu thủ Hoàng Xuân Hùng và Trần Xuân Đạt đến từ Trường mầm non Bắc Lệnh, cầu thủ Lưu Tuấn Phong đến từ Trường mầm non Nam Cường, các cầu thủ này đã có những kĩ thuật truyền bóng, dẫn bóng và cú sút chính xác để ghi bàn cho đội nhà; Thủ môn Lưu Đức Quân đến từ Trường mầm non Bắc Lệnh đã có kĩ thuật bắt bóng chuyên nghiệp với khả năng nắm bắt tình hình di chuyển của trái bóng và đưa người khéo léo theo hướng để đón trái bóng, thủ môn Trần Gia Lộc đến từ Trường mầm non Lào Cai cũng có thể hiện rất xuất sắc trong các pha bóng; hậu vệ Ngô Đức Thăng đến từ Trường mầm non Bắc Lệnh đã có những pha đón bóng và cú sút rất chuẩn xác.
Tại trận Chung kết tranh nhất nhì giữa các cầu thủ 5 tuổi của Trường MN Bắc Lệnh và mầm non Nam Cường, đã gây được sự hào hứng nhưng không kém phần hồi hộp gây thót tim cho cổ động viên bởi các pha bóng gay cấn.

Kết thúc trận đấu, các cầu thủ nhí của Trường mầm non Bắc Lệnh đã thắng mầm non Nam Cường với tỉ số 3-0.
Với kết quả của các trận đấu, Ban tổ chức đã trao các giải:
– Giải Nhất: Đội tuyển mầm non Bắc Lệnh
– Giải nhì: Đội tuyển mầm non Nam Cường
– Giải 3: Đội tuyển MN Lào Cai
– Giải khuyến khích: Đội tuyển MN Thống Nhất, Đội tuyển MN Ánh Hồng, Đội tuyển MN
Giải chuyên đề:
– Đội tuyển có phong cách thi đấu tốt: Đội tuyển mầm non Ánh Hồng
– Thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn Lưu Đức Quân – Trường MN Bắc Lệnh.

Trận đấu đã khép lại nhưng dư âm còn mãi ghi dấu ấn trong lòng cổ động viên bởi sự cố gắng của tất cả các cầu thủ nhí, sự chia sẻ của các bậc phụ huynh, sự tận tụy của các cô giáo và sự nhiệt tình của các cổ động viên đã làm lên thành công của mùa giải cụm vành đai chất lượng II năm học 2017-2018. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích góp phần rèn luyện thể lực cho trẻ mầm non, đồng thời giúp cho các đồng chí CBQL, giáo viên các nhà trường được chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ và là những hứa hẹn của mùa giải năm sau.

Tags: Giao hữu bóng đá U5 tuổi cụm vành đai II – TP Lào Cai Vừa qua
, tại Trường mầm non Bắc Lệnh
, cụm vành đai chất lượng II đã tổ chức giao lưu bóng đá U5 tuổi giữa các trường trong cụm. Trong 3 ngày từ 28 đến 30 tháng 01 năm 2017
, MN Bắc Lệnh