Đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm quan trọng thế nào trong truyền thông ?

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2023, trường Mầm non Bắc Lệnh tổ chức tập huấn công tác truyền thông cho 100% cán bộ quản lí, giáo viên nhà trường. Tại buổi tập huấn, các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên được lắng nghe, trao đổi, hướng dẫn cách viết, đăng tin bài, bài viết dưới sự hướng dẫn của đồng chí Đỗ Huy Học – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai.

Tại buổi tập huấn đã được chia sẻ kinh nghiệm, nguyên tắc hiệu quả trong hoạt động truyền thông với 5 nội dung quan trọng:

1. Truyền thông cho ai ?
  2. Truyền thông khi nào ?
  3. Nội dung thực hiện truyền thông là gì ?
  4. Cấu trúc một bài viết như thế nào ?
  5. Kỹ thuật đăng và chia sẻ bài viết ?

Buổi tập huấn đã tạo ra nhiều hứng thú, say mê giúp cho cán bộ quản lí, giáo viên biết khai thác và sử dụng có hiệu quả công tác truyền thông, đáp ứng được yêu cầu công tác đổi mới giáo dục theo hướng hiện đại hóa, phù hợp xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin hiện nay.