Đoàn kết- kỷ cương- sáng tạo, quyết tâm đổi mới thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024

Chiều ngày 08/10/2023, Trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức “Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024”. Tham dự hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến thảo luận sôi nổi của các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên chia sẻ các giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện tốt Chủ đề năm học “vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” trên cơ sở các giá trị “đoàn kết- kỷ cương- sáng tạo, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc”. Trong đó lấy mục tiêu “Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, giáo dục STEAM, nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ” là nhiệm vụ đột phá. Thực hiện mô hình “Trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Kết thúc hội nghị, Đồng chí Phạm Thị Phượng Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đề nghị tập thể nhà trường luôn đoàn kết, chung sức đồng lòng, nắm vững các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học; năng động sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; tăng cường công tác tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kĩ năng sư phạm. Quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh của hội nghị