ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2023, Công đoàn cơ sở trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lý Thị Hà – Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Lào Cai; đồng chí Phạm Thị Phượng – Bí thư chi bộ nhà trường cùng các đồng chí đoàn viên công đoàn trường mầm non Bắc Lệnh.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các văn kiện mà trọng tâm là dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khoá XI gồm 03 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để gánh vác trọng trách của Công đoàn nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lý Thị Hà – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới CĐCS trường mầm non Bắc Lệnh cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với chuyên môn đồng cấp để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường; phát động thêm nhiều phong trào thi đua sôi nổi; thực hiện tốt vai trò là người đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

​          Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, sau ½ ngày làm việc, Đại hội CĐCS trường mầm non Bắc Lệnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028 đã thành công tốt đẹp. Phát huy truyền thống đoàn kết, Ban Chấp hành công đoàn trường mầm non Bắc Lệnh cụ thể hóa mục tiêu, nhiệm vụ thành những hành động thiết thực, phù hợp, quyết tâm đưa Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028 vào cuộc sống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của Chi bộ trường mầm non Bắc Lệnh đã đề ra./.