Trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức họp phụ huynh sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch số:14/KH-MNBL ngày 16 tháng 9 năm 2023, Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Thực hiện Lịch công tác tháng 01/2024. Chiều ngày 17/01/2024, trường Mầm non Bắc Lệnh tổ chức buổi họp phụ huynh sơ kết học kỳ 1. Nhằm giúp phụ huynh học sinh hiểu được tình hình, kết quả học tập của các con ở trường cũng như những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong học kì I vừa qua.

​          Tại cuộc họp với Ban đại diện phụ huynh học sinh các lớp,  đồng chí Phạm Thị Phượng: Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 và đưa ra phương hướng hoạt động trong học kỳ II. Đồng chí đã gửi những lời cảm ơn tới toàn thể phụ huynh đã luôn đồng hành cùng cô và trò nhà trường trong suốt học kì I và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh trong các hoạt động của học kỳ II. Đại diện phụ huynh học sinh các lớp cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng, những lời động viên khích lệ ghi nhận những thành tích của nhà trường về các phong trào thi đua, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ và sự phát triển, tiến bộ của học sinh ở học kỳ 1.

Sau cuộc họp giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp với Ban giám hiệu nhà trường, các lớp cũng triển khai cuộc họp giữa giáo viên chủ nhiệm với toàn thể phụ huynh để thông báo tới phụ huynh về kết quả và thành tích của cô và trò trong mỗi lớp. ​Các nội dung triển khai đã nhận được sự nhất trí, đồng thuận cao của các bậc phụ huynh.

Cuộc họp đã diễn ra thành công tốt đẹp với 100% biểu quyết nhất trí của phụ huynh về các nội dung của cuộc họp cũng như phương hướng hoạt động nhà trường đưa ra về công tác chăm sóc giáo dục trẻ học kỳ II.