THAM QUAN, TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, Trường mầm non Bắc Lệnh – thành phố Lào Cai đã phối hợp với các bậc phụ huynh tổ chức hiệu quả buổi tham quan trải nghiệm cho trẻ 4, 5 tuổi.

Với tinh thần háo hức, sẵn sàng, sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện về vật chất và tinh thần, sáng ngày 14 tháng 3 năm 2019, Trường Mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai cùng các bậc phụ huynh đã tổ chức cho trẻ 4 và 5 tuổi của toàn trường được đi thăm quan, trải nghiệm tại Công viên Hồ Chí Minh Thành phố Lào Cai và được xem phim 3D tại Rạp chiếu phim của Tỉnh.
          Trong buổi tham quan, trải nghiệm, các bé được trải lòng với giây phút thiêng liêng, tỏ lòng thành kính khi dâng hoa, hương tại Tượng đài Bác Hồ, cô trò cùng báo công với Bác về những cố gắng và sự tu dưỡng của cô, trò và nhà trường trong thời gian qua và lời hứa trước Bác về sự tận tâm cố gắng của các cô trong sự nghiệp trồng người, lời hứa về sự chăm ngoan, học giỏi của các cháu để trở thành cháu ngoan của Bác Hồ, con ngoan, trò giỏi. Cũng tại đây, trẻ được tham quan về khuôn viên của Công viên Hồ Chí Minh, được giáo dục về ý thức giữ gìn di tích lịch sử, thái độ thành kính đối với vị lãnh tụ.
          Chương trình cuối cùng của buổi trải nghiệm, trẻ được xem phim thiếu nhi tại Rạp chiếu phim 3D của Tỉnh.
          Buổi tham quan đã không chỉ đem lại niềm vui cho trẻ mà còn giúp các trẻ hình thành và rèn luyện các kĩ năng sống và kĩ năng xã hội cần thiết như sự mạnh dạn, tự tin và điều tiết thái độ, cảm xúc, hành động phù hợp với hoàn cảnh cụ thể. Đây là một hoạt động ý nghĩa và luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan, trải nghiệm