Ngày Hội đến trường của Bé

TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH

VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới, ngày 5 tháng 9 năm 2014, trường mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức Ngày Hội đến trường năm học 2014-2015 và Vui tết Trung thu cho các cháu.
          Đến dự và động viên cô và cháu nhà trường, có các đồng chí đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố: Bà Lê Thị Lan- Trưởng phòng Tư pháp, Đ/c Đoàn Hùng Khánh- Phó giám đốc Trung tâm VHTT thành phố; các đồng chí đại biểu đại điện cho Đảng ủy, UBND phường Bắc Lệnh và các ông, bà đại diện cha mẹ học sinh .
Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Bích Lan- hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tóm tắt những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014 và đánh lên hồi trồng mở màn một năm học mới.
           Phát biểu với cô và cháu nhà trường trongn ngày vui trọng đại này, đồng chi Lê Thị Lan đánh giá cao những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2013-2014, đây là động lực để nhà trường vươn tới những thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Đồng chí yêu cầu nhà trường cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời triển khai thực hiện tốt kế hoạch của ngành giáo dục, Nghị quyết của Trung ương về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo với các nhiệm vụ, giải pháp khả thi, phù hợp với điều kiện kinh tế của địa phương, của nhà trường và cha mẹ trẻ; tiếp tục xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện với trẻ, quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; chú trọng việc quán triệt và bồi dưỡng, nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên để đội ngũ nhà giáo, cán bộ của trường có nhận thức đúng đắn và hành động thiết thực đối với hoạt động đổi mới của ngành.
          Cũng trong ngày vui khai trường, các bé còn đón nhận thêm một niềm vui mới đó là niềm vui đón Tét trung thu năm 2014. Được sư thống nhất của Ban phụ huynh, nhà trường đã tổ chức lồng ghép cho các cháu được vui đón tết Trung thu trong ngày hội đến trường. Kết thúc chương trình Ngày Hội đến trường và Vui tết trung thu là màn múa sư tử do các phụ  huynh của nhà trường biểu diễn.
          Các hoạt động trong ngày Khai giảng năm học mới đã để lại trong tâm hồn trẻ những ấn tượng khó quên. Niềm vui trong ngày khai trường sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cô và cháu của trường Mầm non Bắc Lệnh thực hiện thật tốt nhiệm vụ năm học 2014-2015.
            Sau đây là một số hình ảnh trong Ngày Hội đến trường của bé tại trường mầm non Bắc Lệnh.

Đón các bé 3 tuổi vào trường

Các anh, chị 5 tuổi đón các bé mẫu giáo 3 tuổi vào trường

Đ/c Vũ Thị Bích Lan- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang  nhân ngày Khai trường

Cô Hiệu trưởng đánh trống mở đầu năm học mới 2014-2015