Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ
Nhiệm kỳ 2015-2017

Thực hiện kế hoạch số 69-KH/ĐU ngày 24/10/2014 của BCH đảng bộ phường Bắc Lệnh về Đại hội Đảng bộ Phường Bắc Lệnh lần thứ XII nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2017, hôm qua, ngày 24/01/2015, chi bộ trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI  nhiệm kỳ 2015-2017.  Về dự Đại hội chi bộ có 11 đảng viên của chi bộ, trong đó có 10 đảng viên chính thức và 1 đảng viên dự bị.
          Đại hội được vinh dự đón đồng chí Phạm Quốc Ngưu, Ủy viên Ban chấp hàng Đảng bộ phường Bắc Lệnh- Phó chủ tịch UBND Phường về dự và chỉ đạo Đại hội. Đến dự Đại hội của chi bộ còn có các đồng chí Bí thư chi bộ trường Tiểu học Bắc Lệnh, THCS Bắc Lệnh và trường THCS Lý Tự Trọng.
          Sau diễn văn khai mạc Đại hội do Đồng chí Vũ Thị Bích Lan- Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015 phát biểu, Đại hội đã được nghe các báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2012 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2015-2017, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chi ủy chi bộ. Điểm nổi bật trong báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2012 – 2015 được Đại hội khẳng định là vai trò lãnh đạo toàn diện của chi bộ đối với hoạt động của nhà trường, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã được thể hiện rõ, đó là: Trong công tác xây dựng Đảng: 100% đảng viên luôn nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phong trào Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng thấm sâu và được đẩy mạnh. Trong nhiệm kỳ, chi bộ đã tổ chức kết nạp được 01 đảng viên mới. Chi bộ luôn đạt Trong sạch vững mạnh. Chi bộ đã lãnh đạo nhà trường thực hiện đảm bảo kế hoạch nhiệm vụ các năm học. Trong hai năm học thuộc nhiệm kỳ lãnh đạo của chi bộ, nhà trường đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được UBND Thành phố tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến. Nhà trường còn có nhiều giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh; có 2 đồng chí đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, có giáo viên được nhận Bằng khen của Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai. Tổ chức công đoàn nhà trường và 1 đoàn viên công đoàn được Công đoàn Giáo dục tỉnh Lào Cai tặng giấy khen.
          Căn cứ kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2015, Ban chi ủy đã dự thảo và thông qua Đại hội các mục tiêu, nhiệm vụ về công tác lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2017 và được Đại hội nhất trí biểu quyết và thông qua.
          Đại hội đã bầu được Ban chi ủy nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Vũ Thị Bích Lan được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
          Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 là đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi của chi bộ. Sau Đại hội, mỗi đồng chí đảng viên đều cảm thấy thật vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng song cũng tự nhận thấy trách nhiệm của người đảng viên cũng ngày càng đòi hỏi và phải được nâng cao hơn. Từ nhận thức đó, chắc chắn mỗi đồng chí đã vạch sẵn cho bản thân mình chương trình hành động để cùng chi bộ lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể nhà trường ngày càng đạt được kết quả cao hơn, vững chắc hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội.

Đồng chí Phạm Quốc Ngưu đến dự và phát biểu trong Đại hội

Ban chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội

Đồng chí thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội

Các đảng viên  trong ngày Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017