HỘI THI “GIÁO VIÊN ỨNG DỤNG CNTT, CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC” NĂM HỌC 2022- 2023

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2022, trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức Hội thi “Giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động giáo dục” với sự tham gia của toàn thể giáo viên trong nhà trường.

Hội thi đã nâng cao hiểu biết và kĩ năng thiết kế, ứng dụng CNTT trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ cho đội ngũ giáo viên. Sau thời gian thi 180 phút, các đồng chí giáo viên đã thiết kế được nhiều bài giảng điện tử, sơ đồ tư duy và trò chơi học tập có chất lượng cao, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Hội thi khép lại với 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích. Để có được kết quả như vậy xuất phát bởi sự quyết tâm, yêu nghề, chịu khó học tập nghiên cứu của đội ngũ giáo viên trong nhà trường. Sự quan tâm tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho giáo viên tham gia các lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức về công nghệ thông tin.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi “Giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong tổ chức các hoạt động giáo dục” tại trường mầm non Bắc Lệnh

Tác giả: Trường mầm non Bắc Lệnh