Hội nghi kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022

Hội nghi kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với

tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐU ngày 05/11/2022 của Đảng ủy phường Bắc Lệnh về kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân, cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022. Ngày 11/12/2022, Chi bộ trường Mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2022 đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý nhằm kiểm điểm, đánh giá công tác của cấp ủy chi bộ nhà trường và việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mỗi cá nhân đảng viên.

Trong Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Phượng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trường nhà trường đã đưa ra nội dung kiểm điểm đầy đủ, toàn diện, chú trọng kiểm điểm lại những việc đã làm, phát huy các mặt đã làm được và nghiêm túc rút kinh nghiệm những tồn tại trong năm. Bên cạnh đó, Chi bộ đã làm rõ được vai trò, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhất là vai trò của người đứng đầu. Đánh giá phân tích chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng năm 2022. 100% Đảng viên nhất trí với bản đánh giá kiểm điểm của Chi bộ. Chi bộ nhà trường đã nêu bật được những thành quả đã đạt được trong năm 2022

Cũng trong Hội nghị, Chi bộ đã rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường Bắc Lệnh. Phát biểu tại Hội nghị đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cáo kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được trong công tác lãnh chỉ đạo nhiệm vụ chính trị tại đơn vị trong năm 2022. Đồng thời cũng đưa ra những yêu đổi mới giáo dục trẻ hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong giai đoạn mới.

Kết thúc Hội nghị đồng chí chủ trì đã kết luận: Việc đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và đảng viên trung thực, chính xác sẽ giúp đảng viên có ý thức, biện pháp đúng trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng để hoàn thiện mình. Điều đó góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, bởi “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt”. Trong quá trình kiểm điểm, Chi bộ đã nghiêm túc về tinh thần tự phê bình và phê bình. Qua kiểm điểm, Chi bộ nhà trường đã đánh giá đúng những mặt làm được, đồng thời nhìn nhận thẳng thắn những hạn chế của tập thể, cá nhân đều được phân tích làm rõ và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Rất mong các đông chí đảng viên sẽ đề cao vai trò tự soi, tự sửa để năm 2023 sẽ gặt hái nhiều thành công.

Tác giả: Trường Mầm non Bắc Lệnh