Trường mầm non Bắc Lệnh tổng kết đoàn kiến tập sư phạm lớp CĐ22MN2

Thời gian thấm thoát đã qua  3 tuần thực của các em em sinh viên lớp Cao đẳng 22 MN2 về kiến tập sư phạm tại trường Mầm non Bắc Lệnh đã kết thúc , dưới sự hướng dẫn của các cô giáo chủ nhiệm lớp, các em sinh viên đã hoàn thành xuất sắc các yêu cầu của đợt thực tập, được các cô giáo đánh giá cao về ý thức tổ chức, kỷ luật, có tinh thần, trách nhiệm trong công việc, gần gũi, yêu thương trẻ. Qua đợt thực tập, các em đã mạnh dạn, tự tin hơn, học hỏi được nhiều kiến thức về nuôi dạy trẻ, tác phong sư phạm và cách quản lí nhóm lớp. Đó sẽ là những bài học, những kinh nghiệm quý báu mà các em có được như một hành trang trong sự nghiệp trồng người sau này.

Buổi tổng kết đợt thực tập diễn ra trong không khí vui tươi và thắm đượm tình cô trò, đầy xúc động. Trong giờ phút chia tay ai cũng không muốn nói lên lời tạm biệt. Kết thúc đợt thực tập này các em sẽ quay lại trường để tiếp tục trau dồi kiến thức mới, những điều bổ ích mà các em được học trên giảng đường để các em tiếp tục cho đợt thực tập năm cuối.

Chúc các em sinh viên tiếp tục cố gắng rèn luyện để đạt được kết quả học tập thật cao trong môi trường sư phạm luôn tràn đầy sức trẻ, nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, luôn là người mẹ thứ hai của các con.

Một số hình ảnh buổi tổng kết