Trường mầm non Bắc Lệnh gặp mặt đoàn thực tập sư phạm năm học 2023 – 2024

Thực hiện KH số 145a/KH- PHĐHTN ngày 28/12/2024 của phân hiệu đại học Thái nguyên về tổ chức, hướng dẫn thực tập sư phạm tập trung năm học 2023 – 2024, Trường mầm non Bắc lệnh thành phố Lào Cai đã tổ chức gặp mặt đoàn giáo sinh thực tập tại nhà trường.

Sáng ngày 8/01, 16  em giáo sinh đoàn thực tập đại học K6 giáo dục Mầm non của Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai đã có mặt tại Trường mầm non Bắc Lệnh theo đúng kế hoạch.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của Ban chỉ đạo TTSP năm học 2023 – 2024 của Trường mầm non Bắc Lệnh và 16 em giáo sinh, dưới sự chủ trì của cô Phạm Thị Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các em giáo sinh đã được nghe cô Phạm Thị Phượng: Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ bộ về tình hình địa phương và tình hình của nhà trường năm học 2023 – 2024. Bên cạnh đó, các em được nghe cô Phạm Bích Đào báo cáo về công tác đoàn thể của nhà trường,  cô Đặng Thị Huệ chia sẻ kinh nghiệm để trở thành một giáo viên mầm non giỏi, chủ nhiệm giỏi.

Trong bầu không khí thân thiện, ấm áp các em sinh viên cũng chia sẻ những cảm xúc của mình khi buổi đầu bước chân tới trường và những mong muốn của các em trong quá trình thực tập tiếp theo.

Trong thời gian thực tập tại trường các em sinh viên sẽ được chia sẻ về công tác quản lý nhóm, lớp; được thăm lớp, dự giờ, thực hành công tác quản lý trẻ, tham gia thực tập các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong ngày tại các nhóm lớp ớ các độ tuổi: Mẫu giáo bé; Mẫu giáo Nhỡ và Mẫu giáo lớn. Trường mầm non Bắc Lệnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các em sinh viên trong thời gian thực tập tại trường, mong muốn các em sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để bổ sung cho cẩm nang học tập của mình.

Chúc cho các em sinh viên sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này, hy vọng rằng sau đợt thực tập tại trường Mầm non Bắc Lệnh các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường mầm non và vun đắp thêm lòng yêu nghề, mếm trẻ.