NGÀY HỘI DINH DƯỠNG TRẺ THƠ – BÉ VUI XUÂN

Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền đất nước. Hòa trong không khí đất trời vào xuân, sáng ngày 13/01/2023 trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức chương trình ” Ngày hội dinh dưỡng trẻ trơ – Bé vui xuân 2023” với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các bậc cha mẹ trẻ và các bạn nhỏ trường mầm non Bắc Lệnh.

Đây là chương trình dành cho các bé với ý nghĩa: mong muốn các bé hiểu thêm về mùa xuân quê hương và lồng ghép với ngày hội dinh dưỡng trẻ thơ, với mục đích để cho các con được trải nghiệm về không khí của mùa xuân mới, mặt khác chương trình giúp cho cán bô, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ nâng cao hiển biết, nhận thức và kỹ năng tổ chức các họat động nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mầm non. Tạo điều kiện để nhân viên cấp dưỡng, giáo viên, cha mẹ trẻ thể hiện khả năng xây dựng thực đơn, tính khẩu phần ăn và chế biến các món ăn, được trao đổi kinh nghiệm về công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Cũng để trẻ thêm yêu truyền thống văn hóa và những nét đặc sắc trong phong tục tập quán của dân tộc.

Trong chương trình, các bé được biểu diễn những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc, đem lời ca tiếng hát dành tặng cho mùa xuân. Những bé có hoàn cảnh khó khăn được nhận những phần quà tết của trường mầm non Bắc Lệnh trao tặng.

Đặc biệt các bé được trải nghiệm bữa tiệc với các món ăn truyền thống vào ngày Tết do các cha mẹ trẻ cùng các bé chế biến và trình bày đẹp mắt theo các khối lớp. Đây là một cơ hội để các bé được trải nghiệm và giúp các bé có thêm những hiểu biết về phong tục tập quán trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Chương trình đã để lại trong lòng mọi người đặc biệt là các bạn nhỏ cảm xúc của sự sum vầy, đoàn viên mỗi dịp tết đến, xuân về.

Một số hình ảnh về ngày hội