Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2023

Thực hiện theo Kế hoạch số 107-KH/ĐU ngày 08 tháng 12 năm 2023 của Đảng ủy phường Bắc Lệnh, Kế hoạch kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với Tổ chức đảng, đảng viên và tập thể cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2023.

Sáng ngày 17/12/2023 Chi bộ trường mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2023, nhằm đánh giá chất lượng hoạt động của chi bộ và đảng viên trong chi bộ. Qua đó phát hiện những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để đề nghị khen thưởng, động viên khuyến khích kịp thời.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Đức Việt – UVBCH ĐU phường Bắc Lệnh. Cùng sự có mặt đông đủ của 12/12 đảng viên (11 chính thức và 01 dự bị) dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Thị Phượng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
         Tại Hội nghị Đồng chí Phạm Thị Phượng – Bí thư chi bộ đã thông qua Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023. Chi bộ đã tiến hành kiểm điểm đánh giá phân xếp loại từng đảng viên trong chi bộ từ ban chi uỷ đến các đồng chí đảng viên trên tinh thần dân chủ khách quan đánh giá tham gia góp ý ưu điểm tồn tại và phương hướng khắc phục tồn tại trong thời gian tới. Chi bộ đã tiết hành bỏ phiếu đánh giá xếp loại chi bộ và bỏ phiếu đánh giá, xếp loại đảng viên. Kết quả: 100% đảng viên thống nhất Chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; 02 đồng chí đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 09 đồng chí đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Ngô Quốc Việt  – Uỷ viên ban chấp hành Đảng uỷ phường Bắc Lệnh, tham gia góp ý vào nội dung báo cáo kiểm điểm của Chi bộ, đồng thời định hướng Chi bộ cần xác định rõ những khó khăn, hạn chế, để có những phương hướng, giải pháp thiết thực khắc phục trong thời gian tới.

Thay mặt tập thể chi bộ, đồng chí Phạm Thị Phượng – Bí thư chị bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp đồng thời đề ra kế hoạch thực hiện những giải pháp, nhằm phát huy tốt những ưu điểm đạt được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian vừa qua, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong năm 2024.