Hưởng ứng lời kêu gọi, thiết thực bằng hành động nhằm chia sẻ những khó khăn đối với các đơn vị trường còn gặp nhiều khó khăn, Ban Giám hiệu cùng Công đoàn trường Mầm non Bắc Lệnh đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ trường mầm non Ban Mai xã Thống Nhất TP Lào Cai.
Chiều ngày 19/04/2023, đoàn của nhà trường với đại diện cha mẹ học sinh cùng Ban Giám hiệu, công đoàn nhà trường do đồng chí Đào Thị Hiền Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đã đến trường mầm non Ban Mai gặp gỡ, chia sẻ những khó khăn và trực tiếp trao tặng các hiện vật: Gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bánh kẹo… tới các em học sinh tại các điểm trường. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm của CBGV, phụ huynh nhà trường tới các điểm trường mầm non Ban Mai.
Xúc động trước những tình cảm chân thành, đồng chí Lương Thị Tuyên – Hiệu trưởng mầm non Ban Mai nói lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, CBGV, phụ huynh nhà trường đã giành những tình cảm nồng ấm yêu thương. Đồng thời khẳng định sự ủng hộ của trường mầm non Bắc Lệnh là nguồn cổ vũ lớn lao, động viên tinh thần và hỗ trợ thiết thực những khó khăn của các điểm trường, giúp thầy cô, các em học sinh vượt qua khó khăn, vững tâm hoàn thành nhiệm vụ của năm học 2022-2023.
Chia tay cô trò trường mầm non Ban Mai, các đồng chí trong đoàn rất phấn khởi bởi sự ủng hộ thiết thực của nhà trường đã phần nào chia sẻ bớt những khó khăn của các em học sinh nơi đây.

Qua đó càng thấy được tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị kết nghĩa thật đáng trân quý.
Một số hình ảnh trao quà cho trường mn Ban Mai