Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 64
Năm 2020 : 1.505
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH – TP LÀO CAI

          Hòa trong không khí chung của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay 05/9/2020, Trường mầm non Bắc Lệnh tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021.
Đến dự, chúc mừng năm học mới của nhà trường có các vị đại biểu, khách quý: Đại diện cho đại biểu thành phố Lào Cai có đồng chí Đoàn Đức Luyện – Phó trưởng phòng Kinh tế thành phố Lào Cai; Đại diện cho HĐND, UBND phường Bắc Lệnh có đồng chí Nguyễn Văn Đạt – phó chủ tịch HĐND phường Bắc Lệnh; Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- phó trưởng công an Phường Bắc Lệnh,các ông, bà đại diện cho Công ty cấp thoát nước số 2, ngân hang Agribank chi nhánh Cam Đường, Công ty viễn thong quân đội Viettel, ngân hang Vietcombank,  Ông Ngô Hữu Tường- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng các ông, bà là đại diện cha ban đại dienj hội cha, mẹ học sinh của các lớp.  …….. Đặc biệt là hơn 100 phụ huynh cùng gần 200 cháu học sinh về dự đông đủ.
         Chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bé lớp MG 5 tuổi, 4 tuổi biểu diễn. 


                                                     

             
            

            Nhân dịp này, cô Phạm Thị Phượng – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng năm học mới của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, lời chào năm học mới, phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
                            


            

Đồng chí Nguyễn Văn Đạt- phó chủ tịch  HĐND phường Bắc Lệnh đã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường ghi nhận kết quả đạt được của cô và trò năm học  2019-2020  và có những định hướng chỉ đạo năm học  2020-2021.

 


           

Nhân dịp này, hội chữ thập đỏ phường Bắc Lệnh cũng trao 1 xuất quà trị giá 500.000 cho một bạn học sinh nghèo của nhà trường

          Trong không khí hân hoan của ngày hội đến trường, cô và trò trường Mầm non Bắc Lệnh còn được đón nhận rất nhiều tình cảm qua những bó hoa tươi thắm của các bậc phụ huynh., (Công ty cấp thoát nước số 2, ngân hang Agribank chi nhánh Cam Đường, Công ty viễn thông quân đội Viettel, ngân hàng Vietcombank)
            Kết thúc phần lễ là phần trồng cây lưu niệm của các đại biêu và CB, GV, NV trong nhà trường

 

           Ngày hội khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và sự quyết tâm của cô và trò Trường mầm non Bắc Lệnh hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công.
 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang
Nguồn:Trường mầm non Bắc Lệnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan