KHÔNG KHÍ “VUI TẾT TRUNG THU 2020” TẠI TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH

Vào lúc 15h00’ ngày 29/9 (tức 13/8 Âm lịch), trường Mầm non Bắc Lệnh tưng bừng tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu 2020” cho các bé mẫu giáo đang theo học tại nhà trường.

Chương trình được tổ chức với những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động và đặc sắc của các bé đến từ các khối mẫu giáo.

Tiết mục nhảy hiện đại “Vicetone” do các bé mẫu giáo 5 tuổi A3 biểu diễn

Tiết mục múa “Thằng Bờm” do các bé mẫu giáo 3-4 tuổi biểu diễn

Trung thu là tết đoàn viên, nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nhắc tới Trung Thu là không thể không nhắc tới hai nhân vật chú Cuội, chị Hằng và anh Bờm được thể hiện bởi 3 cô giáo trẻ, tài năng là cô Liên (chú Cuội), cô Tươi (chị Hằng) và cô Yến (anh Bờm).

Ba nhân vật trong chương trình: anh Bờm, chị Hằng và chú Cuội

Mầm ngũ quả ngày Tết trung thu

Trường Mầm non Bắc Lệnh rất vui mừng được chào đón bác Phạm Quốc Ngưu – Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh đã thay mặt cho các bác, các cô, các chú trong ban lãnh đạo chính quyền địa phương đến tặng quà và có đôi lời phát biểu dành cho các bé nhân dịp Tết trung thu.

Bác Phạm Quốc Ngưu- Phó chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh  tặng quà cho các cháu trường MNBL.

Phần hấp dẫn nhất trong chương trình là màn múa Lân hết sức sôi động và đặc sắc đến từ đoàn Lân Nguyễn Đức Bằng – phường Pom Hán do Hội cha mẹ học sinh trường Mầm non Bắc Lệnh mời đến

Đoàn Lân Nguyễn Đức Bằng – phường Pom Hán

Ông Nam – đại diện cho Hội cha mẹ học sinh trường Mầm non Bắc Lệnh cám ơn đoàn Lân

Trong chương trình, trường Mầm non Bắc Lệnh cũng đã tổ chức cho trẻ toàn trường thực hiện hoạt động trải nghiệm làm đèn lồng.

Các bé ở trường Mầm non Bắc Lệnh đang thực hiện hoạt động trải nghiệm làm đèn lồng

Kết thúc chương trình “Vui Tết trung thu” là màn Phá cỗ đầy phấn khởi và hứng thú của các bé mẫu giáo trường Mầm non Bắc Lệnh.

Các bé mẫu giáo trường Mầm non Bắc Lệnh cùng vui Phá cỗ trung thu

Chương trình “Vui Tết trung thu 2020” đã mang lại cho các cháu nhiều niềm vui và ý nghĩa. Mong rằng các cháu luôn khoẻ mạnh, vâng lời, chăm ngoan, học giỏi, là những mầm non tương lai của đất nước.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang