Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 16
Năm 2020 : 1.641
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÒNG TỔ TRƯỜNG MN BẮC LỆNH NĂM HỌC 2020-2021

 

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÒNG TỔ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và kế hoạch tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2020- 2021 của trường MN Bắc Lệnh. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, các tổ mẫu giáo đã tiến hành hội giảng vòng tổ. Tham gia hội giảng có 10/12 đồng chí giáo viên với 16 tiết dạy.        

Hội thi giáo viên dạy giỏi vòng tổ là một hoạt động thường niên hàng năm của trường Mầm non Bắc Lệnh - Thành phố Lào Cai nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua chào mừng 20/10 Kỷ niệm ngày hội phụ nữ Việt Nam và thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non.

Trong quá trình diễn ra hội thi, mỗi đồng chí giáo viên đã nâng cao tinh thần trách nhiệm  của mình trong việc chuẩn bị giáo án, đồ dùng dạy học. Thông qua hội thi giáo viên có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng, đồ chơi, cũng như các kiến thức, kỹ năng sư phạm. Sau mỗi tiết dạy, giáo viên tự rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm từ thực tiễn, nâng cao được trình độ chuyên môn cho bản thân. Đồng thời qua việc tổ chức hội giảng vòng tổ cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên trong tổ, từ đó tổ chuyên môn cũng như nhà trường  xây dựng  kế hoạch bồi dưỡng giáo viên phù hợp và hiệu quả.

Sau 1 tuần làm việc nghiêm túc, 10/10 đồng chí giáo viên tham gia  hội giảng đạt giáo viên dạy giỏi cấp tổ. Chất lượng các tiết dạy có nhiều đổi mới, sáng tạo. Đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho tiết học đẹp, được tận dụng một cách tối đa cho các hoạt động của tiết dạy, nhiều tiết dạy ứng dụng công nghệ thông tin, phát huy được tính tích cực, chủ động của trẻ. Trẻ hăng say, hứng thú với các hoạt động mà cô tổ chức, hướng dẫn. Đây cũng là tiền đề cho hội giảng vòng trường và các đợt hội giảng tiếp theo trong năm học.

                                                                            Một số hình ảnh hội giảng vòng tổ

 

 

 


Nguồn:Trường mầm non Bắc Lệnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan