Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 64
Năm 2020 : 1.505
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG MẦM NON BẮC LỆNH

Nhân kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, trường Mầm non Bắc Lệnh  đã phát động phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” qua hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Thời gian bắt đầu từ ngày 2/11 đến 4/11/2020.

Đây là một hoạt động lớn của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 nhằm nâng cao chất lượng dạy học cho đội ngũ giáo viên.

Phong trào vừa phát động đã nhanh chóng được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao nghiệp vụ sư phạm được thể hiện qua những tiết dạy và học. Các cô đã nỗ lực, mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy và học, ứng dụng công nghệ thông tin đạt  hiệu quả đặc biệt trong năm học này  giáo viên đã tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ trải nghệm Stem nhằm đem lại sự hứng khởi cho học sinh, kích thích tinh thần học tập của các em.

Công tác hội giảng Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để năng cao trình độ chuyên môn. Kết quả: có 9/10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường

Một số hình ảnh các cô giáo tham gia hội giảng cấp trường chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

 

 Tôi tin rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Thị Hường- Giáo viên trường mầm non Bắc Lệnh.

 


Nguồn:Trường mầm non Bắc Lệnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan