Góc phụ huynh
Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 32
Năm 2020 : 1.657
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi hoạt động của Chi đoàn trường mầm non Bắc Lệnh chào mừng Đại Hội Đảng

   Sôi nổi hoạt động của Chi đoàn trường mầm non Bắc Lệnh chào mừng Đại Hội Đảng

 

Thấm nhuần lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với Đoàn thanh niên: “Phải không sợ khổ, không sợ khó, luôn phải thực hiện đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Chi đoàn Trường mầm non Bắc Lệnh thành phố Lào Cai tích cực làm theo lời Bác.

 

Chi đoàn trường mầm non Bắc Lệnh được thành lập tháng 2/2019 với số đoàn viên là 5 đồng chí. Mặc dù 100% đoàn viên đều là nữ, có con nhỏ nên việc tham gia các hoạt động đoàn cũng gặp nhiều khó khăn. Song bằng sức trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình và tinh thần vượt khó, các đoàn viên trong chi đoàn vẫn luôn sôi nổi trong mỗi hoạt động, luôn nỗ lực hết mình. Không những thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động đoàn đoàn mà còn là lực lượng tiên phong trong tất cả các hoạt động của nhà trường.

Hòa trong không khí phấn khởi chào đón Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các đoàn viên chi đoàn trường mầm non Bắc Lệnh cùng chung tay, góp sức xây dựng công trình “ Khu vui chơi cho trẻ” với diện tích khuôn viên sân cỏ nhân tạo trên 300 m2 với một số đồ chơi tự tạo từ nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương để làm một số đồ chơi phát triển vận động cho trẻ góp phần chào mừng Đại hội.

Ngày 25/10/2019 công trình đã được khánh thành trong niềm vui mừng của các bạn học sinh trường mầm non Bắc Lệnh. Các bạn nhỏ háo hức xếp hàng để chơi bộ đồ chơi liên hoàn: bò chui qua ống - đi thăng bằng.

Cũng trong ngày vui này, chi đoàn trường mầm non Bắc Lệnh đã sôi nổi tổ chức giao hữu bóng đá mi ni cho trẻ 5 tuổi giữa lớp 5 tuổi A1 và lớp 5 tuổi A2.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của Đoàn viên thanh niên. Khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, trách nhiệm của mỗi Đoàn viên trong công tác xây dựng trường học xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Công trình đã tạo nên hình ảnh đẹp của tuổi trẻ trong hoạt động tình nguyện nhằm đem lại một môi trường cho trẻ vui chơi, học tập và trải nghiệm.

 

Đoàn thanh niên trường mầm non Bắc Lệnh làm đò chơi cho trẻ vận động


 

Đoàn thanh niên trường mầm non Bắc Lệnh làm đò chơi cho trẻ vận động
 
Học sinh chơi đá bóng

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Thùy
Nguồn:Trường mầm non Bắc Lệnh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan